Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Ông lớn nào đang có dự án chiếm đất “khủng” nhất tại Khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc?

Mới đây, HĐND TP Hà Nội đã thông qua Quy hoạch chung đô thị Hòa Lạc, thành phố Hà Nội đến năm 2030. Theo đó, khu đô thị này thuộc địa phận các huyện Quốc Oai, Thạch Thất và thị xã Sơn Tây; diện tích khoảng 17.274 ha. Đây là đô thị vệ tinh lớn nhất trong số 5 đô thị vệ tinh của Hà Nội. Chức năng chính được xác định là Trung tâm nghiên cứu khoa học công nghệ cao của cả nước; Trung tâm Đại học quốc gia và cao đẳng dạy nghề khác; Trung tâm y tế khám, chữa bệnh, điều dưỡng.

Tờ trình Quy hoạch chung đô thị Hòa Lạc có tổng số 75 dự án đầu tư xây dựng do tỉnh Hòa Bình và tỉnh Hà Tây (cũ) trước đây phê duyệt. Các dự án nằm rải rác tại các xã Yên Trung, Yên Bình, Thạch Hòa, Tiến Xuân, Yên Bài, Bình Yên, Hạ Bằng, Ngọc Liệp, Liệp Tuyết, Tuyết Nghĩa, Đồng Trục, Cần Kiệm, Phú Cát và Ngọc Diệp.

Trong danh mục các dự án đầu tư xây dựng trong phạm vi nghiên cứu quy hoạch khu đô thị Hòa Lạc, chủ đầu tư những dự án này có những tên tuổi quen thuộc trong giới địa ốc như Geleximco, Phú Bình, Vinaconex, Phú Thái, HUD, Posco E&C…

Đầu tiên phải kể đến Dự án Khu Đại học Quốc gia (ĐHQG) Hà Nội tại xã Thạch Hòa với diện tích rộng đến 1.130 ha, quy mô đào tạo giai đoạn năm 2020 là 60.000 sinh viên và dự trữ phát triển cho giai đoạn 2050 là 100.000 sinh viên.

Dự án Trường Đại học Quốc gia Hà Nội tại Hòa Lạc

Một dự án khác cũng của từng được Geleximco công bố sẽ đầu tư tại đô thị Hòa Lạc là Khu đô thị sinh thái Đồng Trúc – Ngọc Liệp thuộc trung tâm sinh thái Quốc Oai, nằm trên địa bàn các xã Ngọc Liệp, Liệp Tuyết và Tuyết Nghĩa. Tuy nhiên theo nội dung tờ trình mới đây, đơn vị nghiên cứu quy hoạch dự án đã đổi thành Công ty Posco E&C.

Nằm trong chuỗi đô thị Hà Nội – Hòa Lạc – Hòa Bình dọc hai bên tuyến đường cao tốc Láng – Hòa Lạc – thành phố Hà Nội, dự án từng được công bố có diện tích 250,61 ha; tổng mức đầu tư 5.771 tỷ đồng và dự kiến hoàn thành vào năm 2020.

Cũng có quy mô nghiên cứu lập quy hoạch tương ứng, Dự án mở rộng trồng rừng, bảo vệ rừng đầu nguồn kết hợp du lịch sinh thái Thác Bạc – Suối Sao thuộc xã Yên Trung có diện tích đất khoảng 233 ha. Dự án được giao cho CTCP Phú Bình làm làm đơn vị nghiên cứu lập quy hoạch, hiện do CTCP Du lịch Kova làm CĐT.

Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 1.000 tỷ đồng và chia thành hai giai đoạn. Trong đó, giai đoạn 1 có diện tích 59,2 ha đã thực hiện thành công. Tháng 12/2016, Hà Nội đã đồng ý cho Kova tiếp tục đầu tư giai đoạn 2 dự án với diện tích khoảng 173,8 ha.

Ngoài ra còn có thể kể đến một số dự án có quy mô nghiên cứu lập quy hoạch lớn hàng trăm ha như: Khu đô thị Global consultant thuộc xã Yên Bình, do Global Consultant Network – Hàn Quốc lập quy hoạch (diện tích 195,8 ha); Khu đô thị sinh thái Bình Yên thuộc xã Bình Yên, do Tổng Công ty đầu tư phát triển Xây dựng lập quy hoạch (188,1 ha); Làng đô thị – sinh thái Tích Giang thuộc xã Hạ Bằng, do CTCP Viễn thông Hà Nội (HTC) lập quy hoạch (106 ha); Khu 8 của CTCP đầu tư nhà Trường Linh tại xã Ngọc Diệp – Đồng Trục do chính công ty Trường Linh lập quy hoạch (156,3 ha) và Khu 7 của Công ty TNHH Tập đoàn Nam Cường tại xã Ngọc Diệp – Tuyết Nghĩa cũng do chính Nam Cường lập quy hoạch (154,8 ha).

Các dự án còn lại đều có quy mô nhỏ hơn 100 ha.

Kết nối với chúng tôi

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.