Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Sự kiện Giới thiệu Siêu Phẩm “PHÚ CÁT CITY – BIỆT THỰ SUỐI CON GÁI”

Với sức nóng của thị trường bất động sản ven đô, Phú Cát City nổi lên trở thành Siêu phẩm trong thị trường bất động sản ở Hà Nội.

Ngày 16/06/2018, Công ty TNHH My Second Home (MSH) đã tổ chức sự kiện giới thiệu dự án Khu đô thị Phú Cát City – Biệt thự Suối Con gái tại Tầng 14, Viet Tower số 1 Thái Hà, Hà Nội.

Tại sự kiện, Ông Bùi Văn Luật – Phó Tổng Giám đốc công ty MSH đã chia sẻ những thông tin đầy đủ về dự án Khu đô thị Phú Cát City cũng như những cơ hội đầu tư sở hữu Biệt thự Suối Con gái tới Quý Khách hàng.

Ông Bùi Văn Luật – Phó TGĐ công ty MSH chia sẻ cơ hội đầu tư

Dự án Phú Cát City với những lợi thế về giao thông (chỉ cách nội thành Hà Nội từ 20 km), tiện ích hạ tầng (vị trí đắc địa gần các khu công nghệ – công nghiệp, trường học, tổ  hợp y tế…) và  độ phủ xanh từng lô đất Phú Cát City lên tới 70% sẽ mang lại cho khách hàng sự bình yên thuần khiết của thiên nhiên.

Khách hàng tham dự sự kiện Phú Cát City – Biệt thự Suối Con gái

Nắm bắt những cơ hội đó, tuy dự án Phú Cát City chưa được mở bán chính thức nhưng nhiều khách hàng đã quan tâm và quyết định ghi danh với mong muốn có thể sở hữu một căn biệt thự tại Phú Cát City – Khu đô thị được ví như là Viên ngọc xanh giữa trung tâm Hòa Lạc, điểm sáng của bất động sản phía Tây Hà Nội.

Khách hàng đặt mua Biệt thự tại dự án Phú Cát City

Công ty MSH cung cấp các dịch vụ ký gửi, môi giới, mua, đầu tư, bán các dự án sản phẩm bất động sản uy tín hiệu quả cao. Quý Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 098 111 8838 –  info@mysecondhome.vn

Kết nối với chúng tôi

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.